Wednesday, August 18, 2010

going vintage

i've never been much into vintage clothes. the thought of frequenting musty, dark stores and digging through racks of clothes right next to antique chachkis, resin figurines of a faceless mother and child and other useless "valuable" items has never once excited me. but after seeing cute Vintage outfit after outfit like these from Emily, I'm slightly intrigued.
*
but maybe once the cold weather hits and my saturdays aren't taken up carlessly lounging on the beach....I might delve into this mysterious-to-me vintage world that so many bloggers are crazy about! This will of course require a trip to Charleston, Atlanta or some other slightly-more-populated city seeing as Beaufort doesn't have cute vintage shops tucked in between its stores downtown...which won't be so bad seeing as I never complain about a trip to ATL or Chuck.

*All pictures are from Cupcakes and Cashmere.

2 comments:

1615 said...
This comment has been removed by a blog administrator.
Á Phàm Liêu said...

Hiện nay việc mua hàng Mỹ không còn quá khó khăn như trước nữa với xu hướng thương mại điện tử ngày càng phát triển. Có rất nhiều trang web bán hàng Mỹ mọc lên với nhiều mặt hàng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng bảo đảm và an toàn khi mua hàng. Vì vậy để lựa chọn mua hàng Mỹ ở đâu thì bạn nên tìm đến những trang web lớn nổi tiếng được nhiều người sử dụng như Amazon.com, Ebay.com…http://mayduavong.me/mua-hang-my-gia-re-tai-viet-nam/
Khi thực hiện mua hàng Mỹ ship về Việt Nam (http://muahangtrenamazon.org/p/dich-vu-mua-hang-my-tai-viet-nam.html), người tiêu dùng Việt gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh, dịch vụ hậu mã,… khiến nhiều người chán nãn. Tuy nhiên, hiện nay Fado.vn là website uy tín giúp cho người dùng Việt có thể tiếp cận với những mặt hàng nhập ngoại chất lượng cao một cách đơn giản và dễ dàng. Fado.vn còn là đối tác chiến lược quan trong của Amazon tại Mỹ trong việc mang đến những sản phẩm Mỹ chất lượng cho người tiêu dùng Việt.
Rất nhiều người dùng Việt lựa chọn mua hàng Mỹ, đồng hồ Mỹ chất lượng trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ bởi hiện nay những mặt hàng, sản phẩm bị làm giả kém chất lượng đầy rẩy trên thị trường khiến người tiêu dùng không thể yên tâm khi mua hàng.http://donghotrenamazon.com/p/mua-dong-ho-chinh-hang-tren-amazon-ship-ve-viet-nam-gia-re.html